Trang chủ Tổng quan dự án

Về DIAMOND HILL

Lấy cảm hứng từ những viên kim cương xa hoa lấp lánh, mang trong mình vẻ đẹp rực rỡ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự quý hiếm, BV Diamond Hill được ví như một tác phẩm nghệ thuật độc bản đầy tinh tế, được chế tác kỳ công để trở thành biểu tượng của thịnh vượng và vẻ đẹp vĩnh cửu.

Trong đó, mỗi mặt cắt đa sắc, đa chiều trên viên kim cương BV Diamond Hill chính là một mảnh ghép hoàn hảo tác tạo nên giá trị, đẳng cấp của một không gian sống cao cấp bậc nhất tại thành phố Bắc Giang với:

Tổng quan dự án

– Tên dự án: BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt

– Vị trí: Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang

– Loại hình sản phẩm: Tổ hợp thương mại dịch vụ & căn hộ

– Tổng diện tích khu đất: 2.5ha

– Quy mô dự án: 2 tòa tháp chung cư & 3 block shophouse

– Số lượng sản phẩm: 358 căn hộ, 6 căn hộ duplex, 27 shophouse thấp tầng, 17 shophouse khối đế

– Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: Nội thất liền tường cao cấp

– Thời điểm bàn giao: Quý III/2022

– Hình thức sở hữu căn hộ: Lâu dài

Chung cư Diamond Hill,Diamond Hill Bắc Giang,Dự án Diamond Hill,Diamond Hill Tháp đôi Bách Việt,Căn hộ Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang, Tháp đôi Bách Việt

Về CHỦ ĐẦU TƯ

Giữa dòng chảy không ngừng nghỉ của thương trường, BV Group đã vượt qua không ít thử thách và đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng trong các lĩnh vực: bất động sản, dịch vụ, giáo dục, công nghiệp và đầu tư tài chính. Những tòa cao ốc hiện đại, những khu đô thị xanh, những công trình nhà xưởng kiên cố, cùng nhiều sản phẩm dịch vụ hữu ích cho con người và cuộc sống đã, đang và sẽ tiếp tục được BV Group tâm huyết tạo nên, VÌ MỘT TƯƠNG LAI PHỒN THỊNH CHO NGƯỜI VIỆT.

Với triết lý, lợi ích hài hòa – phát triển bền vững, các hoạt động kinh doanh của BV Group luôn phải tạo ra lợi ích và lợi ích cho tất cả các bên liên quan với phương châm cùng thắng.

Trong lĩnh vực mũi nhọn Bất động sản, BV Group đã có nhiều tăng trưởng mạnh mẽ. Những dự án, khu đô thị đã và đang đầu tư đều khẳng định được giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Trong đó, chất lượng là yếu tố hàng đầu.

Từ những dự án làm chủ đầu tư như khu đô thị Bách Việt Lake Garden, Areca Garden, hay hợp tác đầu tư như Rivera Park, New Horizon City, BV Group đều chú trọng chất lượng thiết kế và hoàn thiện tính bền vững, quy hoạch không gian sống đồng bộ và tiện nghi với khuôn viên cây xanh và các tiện ích hướng tới chuẩn quốc tế.

Trong thời gian tới, những dự án như Dimond Hill, khu đô thị Arecas, Khu đô thị Lạc Ngàn và nhiều khu đô thị tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Hà Nội hay các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại tại Đồng Nai và các tỉnh phía Nam với thiết kế và tiện ích vượt trội sẽ viết tiếp những nỗ lực không ngừng nghỉ của BV Group mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiên phong và giá trị bền vững.

Liên hệ: 0914821125
zalo