Trang chủ Tin tức & Sự kiện Điểm nhấn trong thiết kế mặt bằng dự án Diamond Hill

Không chỉ để lại ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Bắc Giang với vị trí kim cương 4 mặt tiền, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng không gian xanh hoàn mỹ, mặt bằng dự án Diamond Hill cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và các nhà đầu tư.

Xu hướng thiết kế mở tại mặt bằng dự án Diamond Hill

Được xây dựng trên diện tích đất 2.5ha, chung cư Diamond Hill gồm 2 tòa tháp chung cư (tòa A: 25 tầng, tòa B: 18 tầng) và 3 block shophouse. Hai tòa tháp được thiết kế đối xứng nhau, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của phong thủy Á Đông, trở thành nơi an cư thịnh vượng, viên mãn cho mỗi chủ nhân.

mặt bằng dự án Diamond Hill,mặt bằng dự an Diamond Hill,mặt bằng dự án Diamond Hill tháp đôi bách việt,mặt bằng tháp đôi bách việt, Tháp đôi Bách Việt

Mặt bằng dự án Diamond Hill tòa A

Đặc biệt, lấy cảm hứng từ phong cách Singapore hiện đại, mặt bằng dự án Diamond Hill có xu hướng mở. Mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị 2 logia và các cửa kính lớn, giúp mọi không gian đều có thể đón ánh sáng, khí trời tự nhiên, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mới.

Với diện tích căn hộ đa dạng, chung cư Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Căn 2 phòng ngủ phục vụ các gia đình trẻ. Căn 3 phòng ngủ phục vụ các gia đình đa thế hệ. Căn hộ duplex dành riêng những chủ nhân tinh hoa.

Bố trí không gian khoa học, hợp lý

Đồng nhất quan điểm thiết kế tại tất cả mọi dự án, chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của quý khách hàng. Chính vì vậy mà tất cả các không gian tại chung cư Diamond Hill đều được bố trí, sắp xếp khoa học, hợp lý, hạn chế các bức tường chắn và những góc tối. Thiết kế này không phải là một bước đột phá, nhưng không nhiều chủ đầu tư có thể làm được. Bởi trên thực tế, để thiết kế được một dự án mà tất cả mọi căn hộ đều không góc tối đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng mọi chi tiết, dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết.

mặt bằng dự án Diamond Hill,mặt bằng dự an Diamond Hill,mặt bằng dự án Diamond Hill tháp đôi bách việt,mặt bằng tháp đôi bách việt, Tháp đôi Bách Việt

Mặt bằng dự án Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt tòa B

Đây cũng chính là lời lý giải hoàn hảo nhất cho việc các mặt bằng dự án Diamond Hill ghi điểm tuyệt đối với khách hàng, nhà đầu tư. Mỗi không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp đều được thiết kế rộng rãi, tạo cảm giác vô cùng ấm cúng, sum vầy. Nhờ đó giúp mỗi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn.

Với lối thiết kế mở, khoa học, hiện đại và bố trí không gian hợp lý, mặt bằng dự án Diamond Hill chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Ý kiến bình luận
Liên hệ: 0914821125
zalo