Trang chủ Tin tức & Sự kiện Căn Hộ Tháp Đôi Bách Việt Bắc Giang Có Những Diện Tích Như Thế Nào?
BV Diamond Hill Bắc giang được thiết kế với diện tích đa dạng, những căn hộ Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang phù hợp nhu cầu, tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người trẻ, gia đình đa thế hệ đến các bậc phụ huynh.
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 67.1m2
Là những người trẻ năng động, hiện đại, yêu thích xê dịch, các căn hộ có diện tích phù hợp ngay giữa trung tâm thành phố, thuận lợi kết nối đến nơi làm việc, dễ dàng hòa vào các tụ điểm vui chơi, giải trí chính là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư của các bạn trẻ.
diện tích căn hộ,Diện tích căn hộ tháp đôi bách việt,diện tích căn hộ Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang,BV Diamond Hill,Diamond Hill, Tháp đôi Bách Việt
Một căn hộ tại Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang
Hội tụ trọn vẹn tất cả các yêu cầu trên, căn hộ Diamond Hill Bắc giang Tháp đôi Bách Việt dành được rất nhiều sự quan tâm của những người trẻ. Với diện tích từ 67.1m2, các căn hộ tại đây đều được trang bị 2 WC, 2 logia rộng thoáng, giúp người trẻ dễ dàng phân bổ không gian phù hợp.
Đặc biệt, dự án còn tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Giang, bao quanh là các trung tâm thương mại, ẩm thực, giải trí sầm uất. Chỉ với một vài bước chân, những người trẻ đã có thể nhanh chóng tiếp cận với mọi tiện ích.
 
Nếu như người trẻ chuộng không gian sống với diện tích phù hợp, thì các gia đình đa thế hệ lại đề cao những căn hộ rộng rãi, có khả năng gắn kết tất cả mọi thành viên. Đối với họ, những căn hộ có diện tích từ 83.3m2 như dự án Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang được xem là lý tưởng. Bởi tại đây, mỗi thế hệ vừa có những góc riêng, vừa có các không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, thoải mái cho các bữa tiệc, sum vầy bên người thân.
 
diện tích căn hộ,Diện tích căn hộ tháp đôi bách việt,diện tích căn hộ Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang,BV Diamond Hill,Diamond Hill, Tháp đôi Bách Việt
Căn hộ Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang là tổ ấm an cư của gia đình đa thế hệ
Đặc biệt, với mục tiêu kiến tạo những căn hộ không góc chết, mỗi không gian tại BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt đều có khả năng đón ánh sáng và gió tự nhiên, mang đếu bầu không khí trong lành, tươi mát.
Căn hộp duplex dành riêng giới tinh hoa
Để lại ấn tượng sâu sắc trên thị trường bất động sản Bắc Giang, các căn hộp duplex sang trọng tại Tháp đôi Bách Việt chính là món “hàng hiệu” khẳng định chất sống thời thượng của chủ nhân. Là lọai hình căn hộ thông tầng, có diện tích rộng hơn tương đối nhiều so với các mô hình căn hộ chung cư thông thường, duplex chính là lựa chọn của giới tinh hoa.
Như vậy, với loại hình sản phẩm phong phú, đa dạng, những căn hộ Tháp đôi Bách Việt Bắc Giang chính là lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo dành cho quý khách hàng, các nhà đầu tư.
 
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:
  • Hotline: 0974 328 669
  • Email: cskhbachviet@gmail.com
  • Website: https://thapdoibachviet.vn/
  • VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang

Theo: vanhoavagiaitri.com

 
Ý kiến bình luận
Liên hệ: 0974328669
zalo